Màu trắng vẫn luôn đẹp và sáng nên không khó để giải thích vì sao sơn tường nhà màu trắng sứ luôn được mọi người lựa chọn nhiều. Để không gian thêm nổi bật, bạn có thể kết hợp việc trang trí tường nhà với những ý tưởng sáng tạo.

Sơn tường nhà màu trắng sứ

Sơn tường nhà màu trắng sứ sang trọng, hiện đại

Trang trí bằng khung tranh, đĩa nghệ thuật

Tường nhà bạn sẽ thêm sinh động và ấm áp hơn với những khung tranh nghệ thuật. Nổi bật trên nền tường trắng, màu sắc, họa tiết, chủ đề của bức tranh sẽ dễ dàng trở thành điểm nhấn đặc biệt cho bức tường cũng như không gian sống của bạn.

Sơn tường nhà màu trắng sứ

Những chiếc đĩa nghệ thuật đầy màu sắc là điểm nhấn nổi bật cho bức tường cũng như không gian phòng

Sơn tường nhà màu trắng sứ

Lựa chọn tranh tạo điểm nhấn trên nền sơn tường nhà màu trắng

Sử dụng decal

Với sự đa dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc, decal luôn là gợi ý trang trí lý tưởng cho không gian nhà. Nó mang đến nét đẹp mới mẻ, bắt mắt cho không gian. Vì thế, thêm một chút màu sắc decal trên nền sơn tường nhà màu trắng sẽ khiến không gian trở nên sinh động hơn. Bạn có thể thoải mái chọn mẫu decal mà bạn yêu thích vì sắc trắng rất dễ để kết hợp với nhiều màu.

Sơn tường nhà màu trắng sứ
Sử dụng decal tạo điểm nhấn ấn tượng, xua đi sự trống trải của bức tường, biến không gian nhà trở nên sinh động

 

Trang trí bức tường trắng bằng hoa lá cỏ cây 

Hãy khéo léo tạo ra khu vườn đứng ở một bức tường trắng. Nét đẹp tự nhiên, xanh tươi của những chậu cây cảnh không những tạo nên nét hài hòa với màu sơn tường nhà màu trắng sứ mà còn mang lại cảm giác vui vẻ, thoải mái cho mọi người khi chìm đắm trong không gian trắng tinh khôi này.Sơn tường nhà màu trắng sứ

Không gian xanh mát, thư giãn hơn với thiết kế vườn đứng trên bức tường