Kính gửi Quý Doanh nghiệp, Quý nhà phân phối, Quý đại lý cùng Quý khách hàng quan tâm đến ngành hàng vật liệu xây dựng và trang trí nội thất! Công ty TNHH UNICHEM Việt Nam (gọi tắt là UNICHEM) xin gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!
 
UNICHEM là doanh nghiệp chuyên sản xuất sơn phủ trang trí và vật liệu xây dựng gồm nhà máy UNICHEM Hà Nội và Nhà máy UNICHEM Đà Nẵng. Sử dụng công nghệ Đức cùng nguyên vật liệu nhập khẩu từ EU, UNICHEM đưa ra thị trường những dòng sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất cũng như đáp ứng thị hiếu khách hàng.
 
Với mục tiêu phát triển rộng bền vững, cung ứng nhanh nhất và hiệu quả nhất tới tận chân công trình, UNICHEM mong muốn được hợp tác cùng các  Quý Doanh nghiệp, Quý nhà phân phối, Quý đại lý cùng Quý khách quan tâm đến sơn trang trí và các vật liệu xây dựng, có uy tín, nhiệt huyết cùng mong muốn được kinh doanh dòng sản phẩm sơn phủ bề mặt và  các vật liệu xây dựng được sản xuất bởi UNICHEM VN, với thương hiệu đã được khẳng định khả năng cạnh tranh trên thị trường, chính sách hợp tác rõ ràng linh hoạt, đảm bảo lợi nhuận cam kết cho các bên.

Thông tin chi tiết hơn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Với chiến lược phù hợp nhất với từng Quý khách hàng, UNICHEM Việt Nam rất mong nhận được sự quan tâm hợp tác của Quý khách trong thời gian tới ! Kính chúc Quý khách hàng kinh doanh ngày càng thịnh
vượng!
Chân thành cảm ơn!


https://www.facebook.com/htpaint/