Một không gian sống tuyệt vời sẽ được quyết định từ việc lựa chọn màu sơn hợp lý. Bạn nên chọn sơn nội thất như thế nào? Chất lượng ra sao để đảm bảo được độ bền màu, cũng như những tác động của bụi bẩn, thời tiết trong quá trình sử dụng. Bài viết này Unichem sẽ giới thiệu đến bạn Top 7 dòng sơn nội thất chất lượng được khách hàng tin tưởng sử dụng nhất hiện nay.


Sơn nội thất siêu bóng HTPaint 

Được chế tạo từ nhựa Acrylic với công nghệ phân tử hạt siêu mịn, màng sơn sáng bóng, độ phủ cao, bền màu với thời gian. Lau chùi các vết bẩn thông thường một cách dễ dàng. Sản phẩm có hương cốm thơm nhẹ, tạo sự thoải mái cho không gian sống. 

Tham khảo link chi tiết sản phẩm: Click here

 


Sơn nội thất bóng Premium Satin HTPaint

Premium Satin là dòng sơn siêu bóng đặc biệt của HTPaint. Với công dụng che lấp tốt và bền màu cao. Sản phẩm còn xoá vết bẩn thông thường dễ dàng được lau chùi mà không làm ảnh hưởng đến màng sơn.

Tham khảo link chi tiết sản phẩm: Click here
 Sơn nội thất bóng Satin HTPaint

Sơn nội thất bóng satin HTPaint nổi bật với màng sơn sáng bóng sang trọng, không thấm nước, không bám bẩn, độ phủ cao, che lấp tốt và bền màu trong thời tiết khắc nghiệt. Với sản phẩm này, còn giữ được nét thẩm mỹ cao cho không gian nội thất.

Tham khảo link chi tiết sản phẩm: Click here


Sơn nội thất lau chùi hiệu quả HTPaint 

Bên cạnh việc xoá bỏ các vết bẩn thông thường, sản phẩm này còn giúp xoá được những vết bẩn khó nhằn nhất mà không ảnh hưởng đến màng sơn. Với hương vị dễ chịu, không chứa chì và thuỷ ngân, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn không gian sống thoải mái.

Tham khảo link chi tiết sản phẩm: Click here


Sơn nội thất siêu trắng HTPaint 

loại sơn chuyên dùng để thi công cho bề mặt trần xi măng nội thất, trần thạch cao nội thất. Với độ bám dính cao, màng sơn mịn màng và độ che phủ tuyệt đối sẽ đem đến vẻ đẹp trắng sáng rạng rỡ cùng độ mượt mà sang trọng cho ngôi nhà. Sản phẩm không chứa chì và thủy ngân, có mùi nhẹ dễ chịu.

Tham khảo link chi tiết sản phẩm: Click here


Sơn nội thất mịn tiêu chuẩn HTPaint

Công nghệ phân tử hạt siêu mịn, màng sơn láng mịn, độ phủ cao, che lấp tốt giúp nâng cao chất lượng thẩm mỹ của không gian sống. Sản phẩm không chứa chì và thủy ngân, có mùi rất nhẹ. 

Tham khảo link chi tiết sản phẩm: Click here


Men sứ nội thất Sliver 

Sản phẩm sơn nội thất đặc biệt với công nghệ Nano Ceramic, kháng khuẩn, an toàn với sức khỏe, không chứa chì và thủy ngân. Màng sơn dày sáng bóng, chai cứng như men sứ, chống bám bụi, trầy xước, nấm mốc, độ phủ cao, chịu chà rửa. Sản phẩm có mùi hương cốm dễ chịu.

Tham khảo link chi tiết sản phẩm: Click here

7 dòng sơn nội thất với những tính năng nổi bật khác nhau chắc chắn sẽ giúp ích cho gia chủ trong quá trình tìm kiếm dòng sản phẩm sơn phù hợp với không gian sống. Để được tư vấn chi tiết hơn, có thể liên hệ ngay với Nhãn hàng sơn HTPaint thuộc Công ty Unichem - Việt Nam tại: https://htpaint.com.vn/