Mang tầm nhìn và sứ mệnh đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất, có giá trị sử dụng cao nhất. Công ty UNICHEM Việt Nam tự hào đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm sơn đặc biệt Men Sứ HTPaint
Sơn Men Sứ HTPaint thỏa mãn và đáp ứng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất, là sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm tốt nhất của các hãng khác trên thị trường hiện nay với các tính năng đặc biệt:


✅ Màng sơn chai cứng, bảo vệ tường tuyệt đối, dễ lau chùi, cọ rửa 

✅ Chống thấm, kháng khuẩn, kháng nấm mốc

✅ Chịu được va đập, ít thay đổi về độ bóng, chống rạn nứt 

✅ Bền màu theo thời gian, tiết kiệm
sơn

 
Sơn men sứ HTPaint có thành phần cấu tạo:
- Nhựa ACRYLIC
- Chất tạo màngb(Binder)                                                
- Chất bền màu không chứa chì và thuỷ ngân (Pigments)                                          
- Nước cùng một số phụ gia khác (Additives)  
                                                  
Trong quá trình sử dụng, tác động của các yếu tố thời tiết làm suy giảm tuổi thọ của màng sơn. Bức xạ mặt trời, cụ thể là ánh sáng UV, là yếu tố thời tiết chính dẫn đến mất màu, giảm độ bóng, gây ròn và phấn hóa lớp sơn phủ. Kết hợp với độ ẩm, gây phồng rộp, bong tróc, nấm mốc và mất tính bám dính với bề mặt sơn. Sơn Men Sứ với hàm lượng lớn nhựa ACRYLIC, cho khả năng bền với thời tiết, độ bám dính và tính chất cơ lý cao, ngoài ra chịu thuỷ phân và kiềm hoá cực tốt, phù hợp ứng dụng tại những vùng có độ ẩm cao. Đặc biệt là thời tiết 4 mùa của Việt Nam.

Ngoài những tính năng chống thấm, nấm mốc, tự làm sạch, sự kết hợp hoàn hảo giữa các công thức đã tạo nên một tính năng tuyệt vời khác của sơn Men Sứ, đó là khả năng chịu được các va đập, tác động mạnh từ bên ngoài. Kết hợp với sơn lót HTPaint, màng sơn trở nên chai cứng, bao bọc, bảo về bức tường một cách tuyệt đối.

Sơn Men Sứ HTPaint là các dòng sản phẩm đặc biệt, hãng sơn UNICHEM Việt Nam đã tập trung nghiên cứu, thử nghiệm gia tốc  thời tiết đạt số giờ gấp đôi các dòng sản phẩm khác, nhằm đánh giá độ bền, nâng cao chất lượng cho các công trình xây dựng, nhất là trong điều kiện nhiệt đới khắc nghiệt như ở nước ta.Việc đưa hàm lượng lớn các hạt Nano vô cơ làm tăng độ bền màu của lớp sơn phủ, tăng độ bám dính của lớp sơn phủ, giảm sự thay đổi về độ bóng, chống rạn nứt.

Công ty TNHH UNICHEM VIỆT NAM là doanh nghiệp chuyên sản xuất sơn và vật liệu xây dựng mang thương hiệu HTPaint. Được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 vào quá trình sản xuất. Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, phấn đấu xây dựng thương hiệu UNICHEM Việt Nam trở thành một thương hiệu sơn tường hàng đầu Việt Nam.

#Không_đơn_giản_chỉ_trang_trí, Sơn Men Sứ HTPaint đặc biệt giúp nâng cao chất lượng cho các công trình xây dựng, nhất là trong điều kiện nhiệt đới khắc nghiệt như ở Việt Nam 
#Sơn_men_sứ #HTPaint