TOP 5 DÒNG SƠN NGOẠI THẤT ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ƯA CHUỘNG NHẤT NĂM 2021

 

Để tạo được sự khác biệt cho ngôi nhà, việc lựa chọn dòng sơn ngoại thất vô cùng quan trọng đối với gia chủ. Sơn ngoại thất phải đảm bảo tính năng bền, đẹp, lên màu chuẩn, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết chính là điều mà mọi gia chủ quan tâm. 

 

Tự hào với dòng sơn ngoại thất chất lượng, luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng sau quá trình sử dụng. Dưới đây sẽ là 5 dòng sơn ngoại thất đang được khách hàng ưa chuộng nhất năm 2021 tại HTPaint.

 

Men sứ ngoại thất Original

Men sứ ngoại thất Original  là sản phẩm sơn ngoại thất đặc biệt với công nghệ Nano Ceramic, kháng khuẩn, an toàn với sức khỏe, không chứa chì và thủy ngân, không APO. Màng sơn dày sáng bóng, chai cứng như men sứ, chống bám bụi, trầy xước, nấm mốc, độ phủ cao, chịu chà rửa, chịu thời tiết, rất bền màu. Sản phẩm có mùi hương cốm dễ chịu.

Chi tiết sản phẩm HTPaint Men sứ: Click here

 

Sơn ngoại thất bóng ngọc trai 

Sử dụng công nghệ phân tử hạt siêu mịn, màng sơn bóng, không thấm nước, không bám bẩn, độ phủ cao, che lấp tốt và bền màu trong thời tiết khắc nghiệt, các vết bẩn thông thường dễ dàng được lau chùi mà không làm ảnh hưởng đến màng sơn. Sản phẩm thích hợp cho trang trí ngoại thất trên các bề mặt mới và cũ như beton, tường xi măng.

Chi tiết sản phẩm sơn HTPaint ngoại thất bóng ngọc trai: Click here 

Sơn ngoại thất lau chùi hiệu quả HTPaint 

Nếu việc tường nhà bị dính bẩn là nỗi lo của gia chủ trong quá trình sử dụng thì dòng sơn ngoại thất lau chùi hiệu quả chính là giải pháp cho mọi công trình khi muốn giữ được vẻ đẹp trước mọi tác động của bụi bẩn.

Chi tiết sản phẩm sơn HTPaint ngoại thất lau chùi hiệu quả: Click here

 

Sơn ngoại thất siêu bóng HTPaint 

Bên cạnh việc chống lại những bụi bẩn và chịu bền màu trong thời tiết khắc nghiệt. Dòng sơn này còn ghi điểm trong mắt người dùng đó là màng sơn siêu bóng giúp nâng cao được tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Chi tiết sản phẩm sơn HTpaint ngoại thất siêu bóng: Click here

 


Sơn ngoại thất mịn tiêu chuẩn HTPaint 

Sơn ngoại thất mịn tiêu chuẩn HTPaint  được chế tạo từ nhựa Acrylic với công nghệ phân tử hạt siêu mịn, màng sơn láng mịn, độ phủ cao, che lấp tốt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia chủ trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn dòng sơn mịn chất lượng.

Chi tiết sản phẩm sơn HTPaint ngoại mịn tiêu chuẩn: Click here
Với 5 dòng sơn ngoại thất cao cấp tại HTPaint - Nhãn hàng sơn thuộc Công ty Unichem - Việt Nam, chắc chắn sẽ giúp gia chủ trong việc lựa chọn dòng sơn tốt cho công trình của mình trong thời gian tới. Để biết thêm thông tin tiết về từng dòng sản phẩm liên hệ ngay với HTPaint để được tư vấn chi tiết nhất về từng dòng sơn.
Tham khảo thêm nhiều sản phẩm hơn tại: Click here