Tính cách của màu vàng
Màu vàng thể hiện niềm hân hoan, hạnh phúc, tâm hồn rộng mở. Màu vàng giúp kích thích sự tập trung và khả năng tư duy trí tuệ. 
Một vài tính cách tiêu biểu mà màu vang mang tới: Hòa đồng, hướng ngoại, đem đến sự ấm áp, lạc quan và cảm hứng dạt dào. Không chỉ vậy màu vàng còn tạo cảm giác trù phú, giàu có và uy quyền.

(Ảnh sưu tầm)

Một số điều thú vị về những người yêu thích màu vàng
Màu vàng là một trong số những màu được ưa chuộng nhất thế giới trong dải màu sắc. Năm 2021 Pantone đã đưa ra 2 màu sắc được đánh giá là sử dụng nhiều nhất trong năm, đó chính là màu Ghi và màu Vàng.
Những người yêu thích màu vàng, có nhiều khả năng cũng thích học hỏi, chia sẻ kiến thức với những người xung quanh. Mong muốn được trở nên thông minh và giàu tri thức mỗi ngày. Những người thích màu vàng luôn mong muốn tìm hiểu về tất cả những điều họ có thể học hỏi.


(Ảnh sưu tầm)

Màu vàng trong phong thủy
Những gia chủ hành Kim sẽ thích hợp với những tone màu như màu nâu, trắng, và hợp cả với tone màu vàng. Vì vậy HTPaint xin phép tư vấn với những gia chủ mệnh kim cách sơn tường phối màu tường nhà theo tone màu vàng. Cũng như phần trên HTPaint đã đề cập, xu hướng màu sắc 2021 mà Pantone đã đưa ra có 2 màu vàng và màu ghi, vậy tại sao chúng ta không thử sơn nhà màu vàng hoàng kim kết hợp với màu ghi tối thượng. Chắc chắn sẽ là một sự kết hợp vô cùng mới mẻ, cá tính và thực sự thời thượng. 
Một bức tường màu vàng Pale Gold 2444-T của Sơn HTPaint kết hợp với bộ sofa cùng tone vàng, hoặc cùng bức tường vàng đó chúng ta lại kết hợp với một bộ sofa màu ghi ánh vàng, với một chiếc bàn gỗ tone xanh nhạt. Thật khác biệt và đặc sắc. Hãy cùng Sơn HTPaint khám phá những tính cách đa dạng tới từ sắc vàng hoàng kim.

(Ảnh sưu tầm)

Sống tích cực, chính là phương châm của những người thích màu vàng và những gia chủ mệnh Kim. Hãy để HTPaint đem nguồn cảm hứng tích cực, bằng chính những màu sắc tô điểm cho mái ấm của các bạn.  

Tham khảo thêm thế giới màu sắc phong phú của HTpaint - nhãn hàng sơn thuộc Công ty Unichem - Việt Nam: Click here