TH5

TH5 – SƠN CLEAR SIÊU BÓNG ĐẶC BIỆT
 
Mô tả & công dụng
Sơn clear siêu bóng đặc biệt là loại sơn hệ nhũ tương Acrylic, được sản xuất theo tiêu chuẩn đặc biệt nhằm tạo ra một loại màng sơn ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết, khí hậu, không bị hóa vàng, áp dụng thích hợp cho tất cả các vùng trên đất nước Việt Nam. Màng sơn cứng cáp, với độ bóng cao, độ mềm dẻo và đàn hồi tốt, bền đẹp ngay cả dưới ánh nắng và gió bụi ngoài trời, có khả năng giảm bụi bám so với các loại phủ bóng khác vì vậy duy trì được vẻ ngoài mới mẻ của sơn, màng sơn trong suốt, không che lấp, giữ nguyên bề mặt của vật liệu được phủ.
Ứng dụng chính: sử dụng cùng với hệ thống sơn của Công ty TNHH Unichem – Việt Nam để được tối ưu, như sơn giả gỗ, sơn nhũ, sơn giả đá ...
Thành phn
Nhựa đặc biệt siêu bền (80%) , nước và phụ gia
 
Hướng dẫn sử dụng
Dùng để thi công lớp sơn cuối cùng bảo vệ lớp sơn trang trí (sơn giả gỗ, sơn giả đá, sơn nhũ). Bề mặt các lớp sơn được phủ phải được làm sạch sẽ, không được dính bụi, dầu mỡ hay các chất làm giảm độ bám dính của sơn. Bề mặt phải được để khô ít nhất 12- 48 giờ.
Có thể pha thêm một lượng nước sạch ≤ 20% cho vừa độ nhớt, khuấy thật kỹ, dùng Rulo, chổi cọ. Súng phun (không bọt khí) phủ lên tường 1 đến 2 lớp.
Để khô 2h - 3h mới phủ lớp tiếp theo. Độ bền màng sơn đạt được tuyệt đối sau 7 ngày.
 
Định mc lý thuyết: 12-15m2/Lít/01 lớp
*Lưu ý: Không thi công khi nhiệt độ môi trường < 10°C hoặc > 35 °C. Dùng cùng với các sản phẩm sơn của Công ty TNHH Unichem – Việt Nam để đạt hiệu quả tối ưu.
 
Bảo quản
Tránh xa tầm tay trẻ em, vật nuôi. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, có mái che. Đặt lon sơn ở vị trí thẳng đứng an toàn, đậy chặt nắp.
 
CẢNH BÁO
Có hại đối với sinh vật thủy sinh với ảnh hưởng kéo dài. Có thể có hại nếu nuốt phải, tiếp xúc với da, gây kích ứng da nhẹ.
 
AN TOÀN SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG
Thi công trong khu vực thông thoáng. Gạt sạch sơn dư còn lại trên cọ, rulo, thùng sơn trước khi rửa.  Tránh xa nguồn thực phẩm, nước uống và thức ăn động vật. Khi dính sơn vào mắt, lập tức rửa mắt với nhiều nước sạch và đến gặp bác sĩ ngay. Khi dính sơn vào da, lập tức làm sạch với xà phòng và nước sạch. Không đổ sơn vào cống rãnh, nguồn nước, đất. Trường hợp bị đổ sơn, cần thu gom bằng cát hoặc dụng cụ thích hợp, xử lý sơn theo đúng quy định về Luật môi trường.