Dịp lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (10/3/2009-10/3/2019), UNICHEM đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng, những lẵng hoa tươi thắm cùng tình cảm yêu mến đến từ các vị khách quý là cán bộ công nhân viên, các đại lý, đối tác trong và ngoài nước. UNICHEM cảm ơn tình cảm yêu thương và sự gắn bó của các cán bộ công nhân viên, Quý đại lý, đối tác, từ những ngày đầu cho tới nay. UNICHEM luôn trân trọng, và cảm ơn sâu sắc tới các Quý vị đã góp xây dựng UNICHEM đàng hoàng hơn, phát triển hơn, đưa ra thị trường Việt Nam những sản phẩm  chất lượng kỹ thuật  đặc biệt như sơn ngói, sơn men sứ…

    UNICHEM một lần nữa xin trân trọng cám ơn những tình cảm của các vị khách quý, và mong rằng các cán bộ công nhân viên, Quý đối tác, Quý đại lý sẽ tiếp tục đồng hành cùng với UNICHEM trong những chặng đường tiếp theo đầy thử thách.  UNICHEM cam kết không ngừng nỗ lực phát triển môi trường làm việc tốt nhất, chính sách hợp tác ưu đãi nhất, đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất, chúng tôi  khẳng định vị thế là nhà sản xuất sơn gốc nước hàng đầu Việt Nam, tiến ra thị trường quốc tế.
   UNICHEM xin chúc cho toàn thể cán bộ công nhân viên, Quý đại lý, Quý đối tác sức khỏe, hạnh phúc, thành công và cùng UNICHEM chinh phục những đỉnh cao mới!